Hưởng ứng Lễ phát động “Tháng gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo”

26.03.2024 09:2522 đã xem

Sáng ngày 22/03, UBND xã Ninh Loan tổ chức hưởng ứng Lễ phát động “Tháng gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo”. Dự buổi hưởng ứng có đồng chí Phạm Đắc Kỉnh – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Phạm Thị Bích – Phó chủ tịch UBND xã, các hội đoàn thể nhận ủy thác và với sự tham dự của đông đảo cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên trên địa bàn xã.

Toàn cảnh buổi phát đôngh hưởng ứng

Phát biểu tại buổi hưởng ứng, bà Phạm Thị Bích - Phó Chủ tịch UBND xã đề nghị các tổ chức, cá nhân, các hội trên địa bàn xã tích cực tham gia gửi tiền tiết kiệm tại NHCSXH huyện để chung tay tạo lập nguồn vốn dành cho người nghèo và các đối tượng chính sách, phát triển kinh tế, giảm nghèo; cũng chính là góp phần chung tay thực hiện chính sách an sinh xã hội theo chủ trương của Đảng, Nhà nước. Trong buổi hưởng ứng lễ phát động “Tháng gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo” UBND xã đã huy động được số tiền gửi tiết kiệm là 320 triệu đồng.

Theo: Diệu Phạm