Tổ chức hội thao "Phụ nữ khỏe, đẹp" năm 2024

25.04.2024 16:0019 đã xem

Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ lựa chọn  một loại hình thể dục, thể thao phù hợp để rèn luyện theo tinh thần Nghị quyết Đại  hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII. Chiều ngày 23/4/2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Ninh Loan tổ chức Hội thao "Phụ nữ khỏe, đẹp" năm 2024. Về dự với Hội thao, có đồng chí Phạm Đắc Kỉnh - PBT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Phạm Thị Bích - PCT. UBND xã, đồng chí Hà Thị Hằng - Chủ tịch Hội LHPN xã cùng các đồng chí là đại diện các ban ngành, đoàn thể xã, các đồng chí Bí thư chi bộ và hơn 100 chị em phụ nữ đến từ 09 đội thi trên địa bàn xã. Ngoài ra, còn có các chị em đến từ các CLB ngoài địa phương như Ninh Gia, Đà Loan cũng đến dự và giao lưu.

Bà Hà Thị Hằng - CT. Hội Phụ nữ xã phát biểu khai mạc

Sau một buổi thi đấu sôi nổi,  Ban tổ chức hội thao đã trao giải nhất cho chi hôi thôn Nam Hải. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 02 giải nhì, 03 giải ba và 03 giải khuyến khích. Kết thúc hội thi, các đội thi và các CLB ngoài địa phương đã tổ chức liên loan và  giao lưu văn nghệ.

Trao giải cho các đội thi

Thông qua Hội thao đã tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân về lợi ích của việc rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe bản thân và người thân trong gia đình. Cùng với đó, Hội thao tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng hình ảnh phụ nữ Việt Nam thời  đại mới có sức khỏe để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước.

Theo Đức Trọng